KayiWellness

TechKayi

Vervalen Cream


ครีม Vervalen คืออะไร

Vervalen Cream เป็นอาหารเสริมอินทรีย์ที่ช่วยกําจัดเชื้อราบนเล็บเท้าของคุณ. นอกจากนี้ยังสามารถเรียกคืนระบบภูมิคุ้มกันของคุณ, ดังนั้นคุณไม่มีความเสี่ยงสําหรับภาวะแทรกซ้อนทางการแพทย์ของเชื้อรา.

นอกจากนี้, อาหารเสริมตัวนี้ประกอบด้วยสารอาหารเพื่อสุขภาพเช่นเดียวกับโปรไบโอติก, ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสําหรับระบบย่อยอาหารของคุณ.

เวอวาเลนครีมทํางานอย่างไร

อาหารเสริมที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อราที่มีประสิทธิภาพซึ่งฆ่าการติดเชื้อเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเร่งกระบวนการบําบัด

วิธีการใช้ครีม Vervalen

ใช้ยานี้บนผิวเท่านั้น. ทําความสะอาดและแห้งทั่วบริเวณที่จะรับการรักษา ใช้ชั้นบาง ๆ ของยาบนและบริเวณบริเวณที่ได้รับผลกระทบมักจะวันละครั้งหรือสองครั้งตามที่กํากับไว้ในบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ หากคุณมีคําถามใด ๆ, ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรของคุณ. ล้างมือหลังจากใช้เว้นแต่พื้นที่ที่ได้รับการรักษารวมถึงมือ อย่าห่อ, ปก, หรือผ้าพันแผลพื้นที่เว้นแต่จะกํากับโดยแพทย์ของคุณ.
ห้ามใช้ยาในดวงตา จมูก หรือปาก หรือภายในช่องคลอด หากคุณได้รับยาในพื้นที่เหล่านั้นให้ล้างด้วยน้ําปริมาณมาก
อย่าใช้ยานี้บนหนังศีรษะหรือเล็บเว้นแต่จะกํากับโดยแพทย์ของคุณ.
ปริมาณและความยาวของการรักษาขึ้นอยู่กับชนิดของการติดเชื้อที่รักษา.
อย่าใช้บ่อยหรือใช้นานกว่าที่กํากับ สรรพคุณของ 2. อาจเพิ่มความเสี่ยงของผลข้างเคียง.
ใช้ยานี้เป็นประจําเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากมัน. เพื่อช่วยให้คุณจําได้, ใช้ในเวลาเดียวกัน (s) ในแต่ละวัน.
ใช้ยานี้ต่อไปจนกว่าจะมีระยะเวลาการรักษาเต็มรูปแบบเสร็จสิ้นแม้ว่าอาการจะหายไปหลังจากไม่กี่วัน การหยุดยาเร็วเกินไปอาจส่งผลให้เกิดการกลับมาของการติดเชื้อ
สภาพของคุณอาจยังคงปรับปรุงหลังจากการรักษาเต็มรูปแบบเสร็จสิ้น. อาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หลังจากการรักษาสําหรับการติดเชื้อที่จะรักษาอย่างสมบูรณ์. แจ้งแพทย์ของคุณหากสภาพของคุณแย่ลงหรือไม่ดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์สําหรับ jock คันและกลากและภายใน 4 สัปดาห์สําหรับนักกีฬาของเท้า.

ส่วนผสมครีม Vervalen – พวกเขาปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมเป็นสารที่เกษตรกรในบังคลาเทศมีในอาหารของพวกเขา

เหล่านี้รวมถึง:

ขมิ้นชัน – พืชนี้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวขิง. มีสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่เรียกว่า curcuminoids ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ. สารประกอบที่สําคัญที่สุดคือเคอร์คูมิน. มันอุดมไปด้วยสารต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระซึ่งเพิ่มความเร็วในการรักษาในร่างกายและการอักเสบ การวิจัยได้แสดงให้เห็นว่านี้สามารถรักษาที่มีประสิทธิภาพสําหรับเชื้อราเล็บ

น้ําส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ – นี้เป็นน้ําส้มสายชูที่นิยมมากที่สุดในการใช้งาน, และมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย. มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อราที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถฆ่าการติดเชื้อบนเล็บเท้า นอกจากนี้ยังสามารถสมดุลของระบบย่อยอาหารของคุณ.

กลุ้ม – พืชนี้, artisia absinthium, ช่วยให้ร่างกายของคุณต่อสู้กับการติดเชื้อ, เชื้อโรคและเชื้อราโดยการสร้างจํานวนมากของพลังงาน. นอกจากนี้ยังใช้ในเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และสุราเช่น absinthe

ใช้

ยานี้จะใช้ในการรักษาความหลากหลายของการติดเชื้อที่ผิวหนังเชื้อราเช่นกลาก, เท้าของนักกีฬา, และคัน jock. ยานี้ยังใช้ในการรักษาสภาพผิวที่เรียกว่าสงสาร (versicolor tinea) การติดเชื้อราที่ทําให้เกิดการลดน้ําหนักหรือมืดของผิวของคอ, หน้าอก, แขนหรือขา. Vervalen Cream เป็นเชื้อราที่ทํางานได้โดยการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา.

อะไรคือข้อดีของ Vervalen ครีม

ผลิตภัณฑ์นี้อาจช่วยกําจัดเชื้อราบนเล็บเท้าของคุณ.
เวอร์วาเลนครีมสามารถเรียกคืนระบบภูมิคุ้มกันของคุณของ
มันสามารถให้คุณมีสารอาหารเพื่อสุขภาพและโปรไบโอติก.
มันมีส่วนผสมอินทรีย์สมบูรณ์.

อะไรคือข้อเสียของ Vervalen ครีม

ผลิตภัณฑ์มีราคาแพงค่อนข้าง
ไม่มีรายชื่อสารก่อภูมิแพ้ให้; เฉพาะส่วนผสมหลัก
แคปซูลเหล่านี้ไม่ควรกินโดยเด็ก.
รูปแบบอื่น ๆ ของยานี้ผ่านเข้าสู่เต้านมเมื่อถ่ายโดยปาก. มันเป็นที่รู้จักว่ายานี้ผ่านเข้าสู่เต้านมเมื่อนําไปใช้กับผิว. ปรึกษาแพทย์ก่อนให้นมบุตร.

ผลข้างเคียง

การเผาไหม้, ระคายเคือง, หรือมีอาการคันที่เว็บไซต์แอพลิเคชันอาจเกิดขึ้น. หากมีผลเหล่านี้ยังคงอยู่หรือแย่ลง, แจ้งให้แพทย์หรือเภสัชกรของคุณทันที.
หากแพทย์ของคุณมีคําสั่งให้คุณใช้ยานี้, จําไว้ว่าเขาหรือเธอได้ตัดสินว่าประโยชน์กับคุณมากกว่าความเสี่ยงของผลข้างเคียง. หลายคนใช้ยานี้ไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรง.
บอกแพทย์ของคุณทันทีถ้ามีผลข้างเคียงเหล่านี้ไม่น่า แต่ร้ายแรงเกิดขึ้น: ตุ่มบวม / oozing ที่เว็บไซต์แอพลิเคชัน.
ปฏิกิริยาแพ้ร้ายแรงกับยานี้หายาก อย่างไรก็ตาม, รีบปรึกษาแพทย์ทันทีถ้าคุณสังเกตเห็นอาการดังต่อไปนี้ของอาการแพ้อย่างรุนแรง: ผื่น, คัน / บวม (โดยเฉพาะอย่างยิ่งของใบหน้า / ลิ้น / ลําคอ), เวียนศีรษะอย่างรุนแรง, ปัญหาการหายใจ.
นี่ไม่ใช่รายการที่สมบูรณ์ของผลข้างเคียงที่เป็นไปได้. หากคุณสังเกตเห็นผลกระทบอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ข้างต้น, ติดต่อแพทย์หรือเภสัชกรของคุณ.

คําถามที่ถามบ่อย

ถาม: ควรใช้เวอร์วาเลนครีมอย่างไร?

เป็น: ปริมาณที่แนะนําคือ 2 แคปซูลต่อวัน, กับแก้วเต็มของน้ําและอาหาร.
เวลาของวันไม่ได้ระบุไว้ดังนั้นสันนิษฐานว่าไม่สําคัญ

หมายเหตุ: ไม่เกินปริมาณที่แนะนํา

ถาม: เวอร์วาเลนครีมมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

เป็น: Vervalen Cream ใช้ได้เฉพาะกับการซื้อบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตเท่านั้น 1980 ฿ แต่คุณสามารถลดราคาพิเศษ 50% แล้วราคา 990 บาท

ถาม: เวอร์วาเลนครีมเสนอทดลองใช้ฟรีหรือไม่?

เป็น: ผู้ผลิตไม่ได้นําเสนอการทดลองฟรีของผลิตภัณฑ์นี้ของ ไม่มีตัวอย่างผลิตภัณฑ์

หากคุณต้องการลอง Vervalen Cream คุณต้องซื้อมันในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ข้อควรระวัง

ก่อนที่จะใช้ Vervalen Cream, บอกแพทย์หรือเภสัชกรของคุณถ้าคุณแพ้มัน; หรือเพื่อ antifungals อื่น ๆ อัลลิลามีน (เช่น naftifine); หรือหากคุณมีอาการแพ้อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีส่วนผสมที่ไม่ได้ใช้งาน, ซึ่งอาจทําให้เกิดอาการแพ้หรือปัญหาอื่น ๆ. พูดคุยกับเภสัชกรของคุณเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม หากคุณมีปัญหาสุขภาพใด ๆ ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรของคุณก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ในระหว่างตั้งครรภ์ควรใช้ยานี้เฉพาะเมื่อจําเป็นอย่างชัดเจน หารือเกี่ยวกับความเสี่ยงและผลประโยชน์กับแพทย์ของคุณ.

รีวิว Vervalen ครีม – ข้อสรุป

จุดที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้คือว่ามันได้รับการพัฒนาออกมาจากความรักและความปรารถนาที่จะบันทึกคนที่คุณรัก แปลกพอ, มีความคิดเห็นน้อยมากของอาหารเสริมตัวนี้ออนไลน์.
คนที่อยู่บอกว่านี้เป็นอาหารเสริมที่ยอดเยี่ยมและว่ามันเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากสําหรับเชื้อราเล็บเท้า.

การโต้ตอบ

ยาอาจเปลี่ยนแปลงวิธีการทํางานของยา หรือเพิ่มความเสี่ยงของคุณสําหรับผลข้างเคียงร้ายแรง. เอกสารนี้ไม่ประกอบด้วยยาที่เป็นไปได้ทั้งหมด. เก็บรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คุณใช้ (รวมทั้งยาตามใบสั่งแพทย์/ยาที่ไม่ได้เตรียมและผลิตภัณฑ์สมุนไพร) และใช้ร่วมกับแพทย์และเภสัชกรของคุณ อย่าเริ่มต้น, หยุด, หรือเปลี่ยนปริมาณของยาใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุมัติจากแพทย์.

vervalen