KayiWellness

TechKayi

Silcontrol


Silcontrol คืออะไร?

Silcontrol เป็นสูตรอาหารที่ช่วยแก้ปัญหาทางเพศในผู้ชาย ทำได้โดยการเติมไนตริกออกไซด์ในร่างกาย ซึ่งเป็นโมเลกุลที่ทำให้หลอดเลือดขยายและเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย
การใช้อาหารเสริมตัวนี้เป็นประจำไม่เพียงแต่ให้ประโยชน์ทางเพศเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยทั่วไปอีกด้วย สนใจ? อ่านและเรียนรู้ว่าอาหารเสริมตัวนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง

Buy Silcontrol
ซื้อ Silcontrol

Silcontrol ทำงานอย่างไร?

ไนตริกออกไซด์เป็นโมเลกุลที่พบตามธรรมชาติในร่างกาย หน้าที่หลักคือการคลายหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัว ลดความดันโลหิต และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกาย อย่างไรก็ตาม การแก่ชราส่งผลต่อโมเลกุลที่สำคัญนี้

เมื่ออายุมากขึ้น ปริมาณไนตริกออกไซด์ในร่างกายเริ่มลดลง นำไปสู่ปัญหามากมาย รวมถึงปัญหาทางเพศในผู้ชาย ปัญหาทางเพศเหล่านี้รวมถึงความต้องการทางเพศต่ำและปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ
Silcontrol ร้านขายยา แก้ไขปัญหาดังกล่าวโดยเพิ่มการผลิตไนตริกออกไซด์ มันอ้างว่าช่วยให้ผู้ใช้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ทั้งหมดของการไหลเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้นไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

Silcontrol ส่วนผสม – ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพหรือไม่? [Silcontrol วัตถุดิบ]

มีส่วนผสมหลักจำนวนมากในอาหารเสริมตัวนี้, รวมไปถึง:

Maca Root – รากนี้อยู่ในตระกูลบรอกโคลีและเป็นพืชที่กระตุ้นความใคร่ พืชมีกรดอะมิโนและโปรตีน การศึกษาใน Andrologia พบว่า Maca สามารถนำไปสู่การเพิ่มความต้องการทางเพศได้ นี้สร้างกล้ามเนื้อและสามารถเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดไปสู่ความเป็นลูกผู้ชาย ทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศยากขึ้น

Tribulus Terrestris – พืชชนิดนี้มีคุณสมบัติเป็นยา ช่วยกระตุ้นร่างกายให้เพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย การศึกษาใน Actas Urol Espanolas ระบุว่าสารนี้มีผลน้อยมากต่อการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สารสกัดจากเปลือกสน – อุดมไปด้วยวิตามินซีและไฟโตเคมิคอล สารนี้บางครั้งใช้รักษาโรคเบาหวาน วารสารการแพทย์แผนโบราณและการแพทย์เสริมกล่าวว่าสารนี้เป็นผู้ผลิตไนตริกออกไซด์รายใหญ่ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาความผิดปกติทางเพศ

Silcontrol Review 2
Silcontrol รีวิว

หญ้าฝรั่นผง – เรียกอีกอย่างว่า Crocus Sativus สมุนไพรนี้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นเป็นเครื่องเทศ จากการวิจัยที่รายงานใน Avicenna J Phytomed หญ้าฝรั่นสามารถใช้รักษาอาการหลั่งเร็วได้

วิตามินดี3 – วิตามินดี3 เกิดขึ้นในร่างกายจากการสัมผัสกับแสงแดด มันสามารถเป็นวิตามินที่จำเป็นสำหรับทั้งชายและหญิงในการสร้างฮอร์โมนที่ผุดขึ้นมา

โสมแดงเกาหลี – โสมแดงเกาหลีถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศ เพิ่มความอึด และลดความเมื่อยล้าเป็นเวลาหลายพันปี ตามรายงานของ PubMed โสมแดงเกาหลีช่วยในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โสมแดงเกาหลีมีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เพียงแต่ในเกาหลีแต่ยังในประเทศแถบเอเชียอื่นๆ ช่วยคลายหลอดเลือดอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้เลือดและออกซิเจนไหลเวียนไปทั่วองคชาต ทำให้เกิดการแข็งตัวที่ใหญ่และหนาขึ้นมาก

Longjack aka Tongkat Ali – Tongkat Ali เป็นสมุนไพรพื้นเมืองทางตะวันออก คำอธิบายคือสามารถช่วยในการกระตุ้นความต้องการทางเพศ LongJack รายงานปริมาณการทดสอบที่เพิ่มขึ้น 46% รวมถึงการแข็งตัวที่นานขึ้นและเนื้อหาน้ำอสุจิโดยรวมที่มากขึ้น

สารสกัดจากเปลือกสน (Pycnogenol) – สารสกัดจากเปลือกสนกำลังได้รับการศึกษาถึงประโยชน์ในการป้องกันโรคเบาหวานและสุขภาพโดยทั่วไป ความสามารถในการเพิ่มระดับไนตริกออกไซด์ ซึ่งสามารถเป็นประโยชน์กับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ผู้ชายตลอดการศึกษาสามารถให้การเจาะที่แข็งแกร่งกว่ามากและการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้เร็วกว่าที่พวกเขาทำได้โดยไม่ต้องใช้สารสกัดจากเปลือกสน ผู้ทดลองทุกคนได้รับสารสกัดจากเปลือกสน 40 มก. ในตัวอย่าง การบริโภค Silcontrol ร้านขายยา  แต่ละครั้งมี 40 มก. อย่างแม่นยำ

ข้อดีของ Silcontrol คืออะไร? [Silcontrol ประโยชน์]

  • ประกอบด้วยส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มการผลิตไนตริกออกไซด์
  • มันอ้างว่าจะขยายหลอดเลือดและปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด
  • อาจเพิ่มระดับพลังงานและเพิ่มความแข็งแกร่ง
  • มันเพิ่มความใคร่และเพิ่มความแข็งแรงของอวัยวะเพศ
  • นอกจากนี้ยังอ้างว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางร่างกายและทางเพศโดยรวม
  • อาจช่วยปรับปรุงสุขภาพโดยทั่วไปโดยการลดความดันโลหิต กลูโคส และระดับคอเลสเตอรอล
Silcontrol review 1
Silcontrol รีวิว 2

อะไรคือข้อเสียของ Silcontrol?

  • มีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น
  • สำหรับผู้ใช้บางคน ต้องใช้เวลาถึง 15-30 วันก่อนเห็นหรือรู้สึกถึงการปรับปรุงใดๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Silcontrol:

ถาม: ผลข้างเคียงของ Silcontrol ยา คืออะไร?

ตอบ: Silcontrol แคปซูล ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ คาดว่าจะไม่มีอาการไม่พึงประสงค์ใด ๆ ตราบใดที่คุณใช้อาหารเสริมตรงตามคำแนะนำ

ถาม: ข้อควรระวังในการใช้ Silcontrol ต้นฉบับ คืออะไร?

ตอบ: Silcontrol ยา ต้องใช้ด้วยความระมัดระวังโดยบุคคลที่มีภาวะสุขภาพและ/หรือกำลังใช้ยาหรืออาหารเสริมอื่นๆ

ถาม: Silcontrol ราคาเท่าไหร่? [Silcontrol ราคา]

ตอบ: Silcontrol ยา ขายเป็นขวดในราคาขวดละ 1980 แต่ด้วยข้อเสนอส่วนลด 50% ของเรา ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 990 บาทเท่านั้น

Silcontrol รีวิว – บทสรุป

Silcontrol ต้นฉบับ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชายที่มีราคาสูงแต่ก็คุ้มกับราคาที่จ่ายไป มีข้อความรับรองที่เปล่งประกายมากมายบนเว็บไซต์ของผู้ผลิต อย่างไรก็ตาม เป็นการยากที่จะทราบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นของแท้หรือไม่ มีบทวิจารณ์บางส่วนเกี่ยวกับอาหารเสริมตัวนี้ในที่อื่นทางออนไลน์ ดังนั้นจึงไม่มีทางได้รับความเห็นที่สอง
ผลิตภัณฑ์นี้มีผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ หากคุณพบผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ให้หยุดทานอาหารเสริมทันทีและไปพบแพทย์หากจำเป็น ก่อนที่คุณจะเริ่มรับประทานอาหารเสริมตัวนี้ ให้ไปพบแพทย์และตรวจดูให้แน่ใจว่าอาหารเสริมนั้นเหมาะสมกับคุณในทางการแพทย์
ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมสมรรถภาพชายจำนวนนับไม่ถ้วนที่มีจำหน่ายในท้องตลาดในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพบ “ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม” ประสิทธิภาพทางเพศลดลงตามธรรมชาติเมื่อผู้ชายมีอายุมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลต่อความรู้สึกไม่เพียงพอหรืออับอาย อาหารเสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในเพศชายควรขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญ 4 ประการ ได้แก่ สารออกฤทธิ์ ความสามารถในการสนับสนุนความแข็งแกร่งทางเพศ เพิ่มความเร้าอารมณ์ ความต้องการทางเพศที่ดีขึ้น* และได้รับการสนับสนุนจากการศึกษาทางคลินิก