KayiWellness

TechKayi

Lune


Lune คืออะไร

มันเป็นความปรารถนาที่กําลังจะตายของเราที่จะย้อนเวลากลับไปและคงความอ่อนเยาว์ตลอดไป น่าเสียดายที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้และไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ริ้วรอยจะบุกผิวของเราไม่ช้าก็เร็ว
ทางออกที่รุนแรงคือการหันไปทําศัลยกรรมพลาสติก แต่ทุกคนไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นได้ ครีม Lune ใช้ประโยชน์จากกระบวนการจดสิทธิบัตรตามธรรมชาติทั้งหมด นี่หมายความว่ามันอาจทําให้คุณดูอ่อนกว่าวัย
ทรีทเม้นต์นี้เป็นเหมือนระบบการดูแลผิวที่สมบูรณ์ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนฟื้นฟูและฟื้นฟู
ครีมต่อต้านริ้วรอยนี้จะทําให้คุณมีผิวที่เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ เพื่อขจัดริ้วรอยและทําให้ผิวดูกระจ่างใสส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์คือ Argireline ซึ่งเป็นสูตรกระชับและมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติทั้งหมด

ส่วนผสม Lune – พวกเขาปลอดภัย & มีประสิทธิภาพหรือไม่?

Lune มีในองค์ประกอบของสารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพจริงๆที่เรียกว่า Resveratrol. มันเป็นโพลีฟีนที่พบในผิวขององุ่นและมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันแบคทีเรีย
หรือที่เรียกว่า “ตัวแทนต้านมะเร็ง” resveratrol ได้รับการศึกษาทางวิทยาศาสตร์และตรวจสอบ. มันเน้นผลยับยั้งทั้งในระดับโมเลกุลและเซลล์.

 • Macrocystis Pyrifera Extract สารสกัดจากสาหร่าย หรือมีชื่อเรียกอีกชื่อว่า Giant laminar algae ซึ่งสาหร่ายชนิดนี้จะ เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว ทำให้ไม่หย่อนคล้อย กระชับเต่งตึง ซึ่งสามารถสัมผัสทันทีหลังใช้ผลิตภัณฑ์
 • สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว Tremella Fuciformis (Mushroom) Sporocarp Extract ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำและต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะมีส่วนประกอบของ ไฟโตไฮยาลูโรเนด Hyaluronate
 • Hydrolyzed Wheat protein โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี เนื่องจากมีองค์ประกอบของกรดอะมิโนจึงช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิว ซึ่งเป็นโครงสร้างเดียวกับสารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่แล้วในชั้นผิวหรือเรียกว่า Natural Moisturizing factor (NMF) ซึ่งสารกลุ่มนี้จะสามารถให้ความชุ่มชื้นกับชั้นผิวได้เป็นอย่างดี เพราะมีโครงสร้างเดียวกับสารในชั้นผิวอยู่แล้ว ให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

Lune ทํางานอย่างไร

Lune อ้างว่ามีในองค์ประกอบของ 3 ส่วนผสมหลักที่ทํางานปาฏิหาริย์สําหรับริ้วรอยและริ้วรอย ผู้ผลิตระบุว่าผลิตภัณฑ์จะทําให้ผิวดูมีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม
สารออกฤทธิ์มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสําหรับผิวและเป็นผลให้พวกเขาโต้แย้งเพื่อต่อสู้กับริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรดไฮยาลูโรนิกกระชับและชุ่มชื้น Argireline เรียบริ้วรอยและริ้วรอยและเส้นเล็ก ๆ และ Matrixyl 3000 ทํางานร่วมกับคอลลาเจนที่จะทําให้คุณดูและรู้สึกมีสุขภาพดีและอ่อนกว่าวัย

ข้อดีของ Lune คืออะไร?

 • เรียกร้องให้ลดริ้วรอยและริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ลดริ้วรอยแห่งวัยและฟื้นฟูผิว
 • เรียบผิวขรุขระของผิว
 • สารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งสําหรับผิว
 • ช่วยกระตุ้นการต่ออายุของเซลล์ผิว
 • อ้างว่าเพื่อเพิ่มคอลลาเจนและทําให้ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น
 • การเรียกร้องเพื่อให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว

ข้อเสียของ Lune คืออะไร?

 • ไม่มี demerits ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้

คําถามที่พบบ่อย

1.Lune เหมาะสําหรับคุณหรือไม่
>เมื่อดูประโยชน์ของ Lune ผลิตภัณฑ์ได้กลายเป็นครีมลดริ้วรอยที่แนะนํามากที่สุดในตลาด สําหรับผู้เริ่มต้นผลิตภัณฑ์เป็นธรรมชาติ 100% และพวกเขาอ้างว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบทางคลินิก
การทําศัลยกรรม Bosh และการฉีดโบท็อกซ์มีราคาแพงและเจ็บปวดมันจะดีกว่าที่จะจ่าย 990 ฿ สําหรับ Lune ที่ลบเส้นเล็ก ๆ ทันที

2.Lune จะแสดงผลลัพธ์หรือไม่
>คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนในไม่กี่สัปดาห์หลังจากใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยนี้ ไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้าท้องถิ่นได้ แต่มีให้บริการทางออนไลน์เท่านั้น ผู้คนได้ประกาศออนไลน์ว่าผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้จริง

3.Lune เสนอการทดลองใช้ฟรีหรือไม่?
ไม่มีข้อเสนอทดลองใช้ฟรีที่รู้จักสําหรับผลิตภัณฑ์นี้

วิธีใช้งาน

ควรใช้ครีมด้วยปลายนิ้วของคุณทั่วใบหน้า นวดให้ทั่วและใช้วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและก่อนนอน
พยายามหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาให้มากที่สุดและหากครีมปริมาณใด ๆ เข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ําอย่างอุดมสมบูรณ์ ผู้ที่มีผิวบอบบางควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังก่อนเริ่มการรักษานี้

รีวิว Lune – คําตัดสินสุดท้าย

Luneเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้ครีมริ้วรอยของ ได้รับการสนับสนุนโดยคลื่นของความคิดเห็นในเชิงบวกและเว็บไซต์ดาวเทียม, มันอ้างว่าให้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ในเวลาประมาณ 30 วัน.
ผลลัพธ์ควรเป็นผิวที่มีสุขภาพดีแน่นและมีชีวิตชีวามากขึ้น ประโยชน์ทั้งหมดเหล่านี้โน้มน้าวให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์นี้แม้ว่ามันจะแพงไปหน่อย
ผลิตภัณฑ์สามารถซื้อได้ทางออนไลน์เท่านั้นและดีต่อผิวของคุณ เนื่องจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้งานและไม่มีผลข้างเคียง Lune เป็นครีมที่มีประสิทธิภาพเชื่อถือได้และต่อต้านริ้วรอย

จะหาได้ที่ไหน?

สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิกที่นี่
เมื่อเราอายุองค์ประกอบพื้นผิวและลักษณะของผิวของเราเปลี่ยนไป สัญญาณของริ้วรอยผิวรวมถึงริ้วรอย, ริ้วรอย, การสูญเสียความชุ่มชื้น, โทนสีไม่สม่ําเสมอ, และหมองคล้ํา, ผิวดูเหนื่อยล้า. มีครีมต่อต้านริ้วรอยนับไม่ถ้วนในตลาดที่สัญญาว่าจะทําให้ผิวดูและรู้สึกอ่อนเยาว์