KayiWellness

TechKayi

Fortamin


Fortamin เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟูกระดูกอ่อนและความแข็งแรงของข้อต่อ ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกและคอนโดรอิตินในรูปแบบที่ย่อยง่ายซึ่งช่วยเพิ่มกระบวนการฟื้นฟูในร่างกายตามธรรมชาติทำให้ร่างกายสามารถรักษาและสนับสนุนตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์นี้เข้ากันได้กับการรักษาทางกายภาพและทางการแพทย์ทุกชนิดและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือผลเสีย

Fortamin ยา?

Fortamin Original เป็นอาหารเสริมที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพด้วยคอมเพล็กซ์ ecengron-chondroitin (HCC) ซึ่งเป็นการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่และได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นการผลิตของเหลวในไขข้อ ให้สารอาหารและฟื้นฟูเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน
จากผลการทดสอบเชิงสังเกตและการทดลองหลายปี นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ประสบความสำเร็จในการรวมกลุ่มโครงสร้างหลักสองกลุ่มเข้าด้วยกันเพื่อฟื้นฟูการทำงานของกระดูกอ่อน – คอนดรอยตินและกรดไฮยาลูโรนิก ความซับซ้อนที่เกิดขึ้นไม่ได้ด้อยกว่าประสิทธิผลในการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกภายในข้อและยิ่งไปกว่านั้นยังทำหน้าที่กับข้อต่อทั้งหมดพร้อมกัน

ส่วนผสม Fortamin เม็ด:

กรดไฮยาลูโรนิก

กรดไฮยาลูโรนิกหรือที่เรียกว่าไฮยาลูโรแนนเป็นสารคล้ายน้ำมันที่ร่างกายสร้างขึ้นตามธรรมชาติ กรดไฮยาลูโรนิกพบได้ในเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย มันกระชับผิวและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันช่วยให้กระดูกอ่อนยืดหยุ่นและหล่อลื่นและน้ำมันข้อต่อของเรา
กรดไฮยาลูโรนิกเป็นส่วนประกอบหลักของน้ำไขข้อ “ไขมันร่วม” นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกรดไฮยาลูโรนิกยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น

คอนดรอยติน

เป็นสารออกฤทธิ์และเป็นส่วนสำคัญของกระดูกอ่อน คอนดรอยตินซัลเฟตสามารถพบได้ในกระดูกอ่อนซึ่งเป็นเบาะที่ล้อมรอบข้อต่อในร่างกายของเรา คอนดรอยตินซัลเฟตทำหน้าที่เหมือน “แม่เหล็กเหลว” ซึ่งจะช่วยดึงของเหลวเข้าสู่เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน
สิ่งนี้ทำให้มั่นใจถึงความยืดหยุ่นและความสามารถในการกันกระแทกของกระดูกอ่อนข้อต่อ คอนดรอยตินพบได้ตามธรรมชาติในร่างกายของคุณ เป็นส่วนสำคัญของกระดูกอ่อน ให้ความยืดหยุ่นโดยช่วยกักเก็บน้ำ

วิตามินอี

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยชะลอกระบวนการออกซิเดชันและปกป้องวิตามินที่ละลายในไขมันอื่นๆ จากความเสียหายที่เกิดจากออกซิเจน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการดูดซึมวิตามินเหล่านี้ได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มกระบวนการหายใจของเซลล์ซึ่งจะช่วยเพิ่มความต้านทานโดยรวม

ร้านขายยา Fortamin ทำงานอย่างไร

Fortamin อินโดนีเซียสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องสังเกตทางการแพทย์เพราะไม่มีผลข้างเคียงหรือปฏิกิริยาระหว่างยา ส่วนประกอบสำคัญใน Fortamin ส่วนผสม: กรดไฮยาลูโรนิกเป็นเบสของเยาวชนเพราะทำหน้าที่เป็นพันธมิตรในการผลิตคอลลาเจน
คอลลาเจนในร่างกายมนุษย์จะลดลงหลังจากผ่านไป 30 ปี และสิ่งนี้แสดงออกโดยความหย่อนคล้อยของผิวหนัง โทนสีที่แย่ และริ้วรอย กรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและโดยการเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้ผิวมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง กรดไฮยาลูโรนิกยังเป็นฐานที่สร้างสรรค์ของข้อต่อ ดังนั้นจึงจำเป็นสำหรับการทำงานและการฟื้นฟูสุขภาพที่ดี
การรวมคอนดรอยตินในร่างกายของเราเป็นวิธีการรักษาที่มีคุณค่าและดีต่อสุขภาพสำหรับข้อต่ออักเสบ อันที่จริงมันทำให้ความเสื่อมและอาการปวดข้อที่เกี่ยวข้องกับโรคอักเสบลดลงเช่นโรคข้อเข่าเสื่อมและโรคข้อเข่าเสื่อม นอกจากนี้ยังเป็นมาตรการป้องกันที่ดีเยี่ยมสำหรับโรคเนื้อเยื่อเกี่ยวพันกระดูกอ่อน
ช่วยเพิ่มความคล่องตัวของข้อต่ออักเสบและควบคุมการเสื่อมของข้อต่อการทำงานและโครงสร้างของข้อต่อโดยไม่ต้องใช้ยาต้านการอักเสบ
นอกจากนี้การใช้ Chondroitin ในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจยังแสดงออกโดยการเพิ่มขึ้นของรอยโรคของหลอดเลือดและความเข้มข้นของคอเลสเตอรอลในเลือดลดลง
วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยป้องกันการทำลายของอนุมูลอิสระ หน้าที่ที่สำคัญที่สุดของวิตามินอีคือฟังก์ชัน “การต่อต้านวัย” ซึ่งช่วยปกป้องและปรับปรุงผิว เป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติที่แนะนำสำหรับทุกคนที่ต้องการรักษาสุขภาพข้อต่อและชะลออาการของวัย

ประโยชน์ของ Fortamin [Fortamin ประโยชน์] :

 • เพิ่มความยืดหยุ่นของข้อต่อ
 • ส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อและความยืดหยุ่นของร่างกาย
 • บรรเทาอาการข้ออักเสบและข้อเสื่อม
 • ลดหรือขจัดอาการปวดข้อได้หมดในบางครั้ง
 • นำเสนออิฐก่อสำหรับการสร้างของเหลวไขข้อขึ้นใหม่
 • เพิ่มความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นของข้อต่อ กระดูกอ่อน และเอ็น
 • การสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (กระดูกอ่อน ผิวหนัง หลอดเลือด)
 • ส่งเสริมการสร้างผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี ชะลอกระบวนการชรา

ผลข้างเคียงของFortamin

 • น้ำหนักมากขึ้น, น้ำหนักเพิ่มขึ้น, อ้วนขึ้น
 • ปวดข้อ
 • วิงเวียน
 • ปวดศีรษะ

Fortamin ต้นฉบับ – ใครควรใช้?

การเตรียมการ Fortamin ยารวมส่วนประกอบทั้งสองที่กล่าวไว้ข้างต้น เมื่อนำมารวมกันจะมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อใช้คนเดียว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของข้อหรือรู้สึกเจ็บจู้จี้ เช่นเดียวกับนักกีฬาทุกประเภท รวมถึงฟื้นฟูร่างกายหลังได้รับบาดเจ็บ

ที่น่าสนใจ – บทวิจารณ์ Fortamin รายการแนะนำสำหรับการบริหารสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่ข้อต่อต้องการ “การหล่อลื่น” เพิ่มเติม ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงแนะนำสำหรับสุนัขหรือม้าที่มีอายุมากกว่า ใช้ตัวอย่างเช่นในกีฬาการแข่งขันที่สัตว์เหล่านี้เข้าร่วม

การเตรียมการนี้จะคงผลการรักษาไว้เป็นเวลานาน แม้ว่าคุณจะหยุดใช้ยาแล้วก็ตาม Fortamin คอมเพล็กซ์ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบป้องกันโรคข้ออักเสบที่เจ็บปวดนอกจากนี้ยังใช้สำหรับการเสื่อมสภาพของข้อต่อ ปรับปรุงสภาพโดยรวมของข้อต่อและระบบโครงร่างอย่างมีนัยสำคัญและยังช่วยเพิ่มความสบายในการเดิน

คำถามที่พบบ่อย:

Fortamin ราคา – ซื้อที่ไหน/ราคา?

เนื่องจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีคุณภาพสูงสุดตลอดจนมาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดในกระบวนการผลิต Fortamin ราคาในความเห็นของผู้ใช้เป็นไปตามหน้าที่และส่งผลต่อสภาพของข้อต่อ
ราคาคือ 1980฿ แต่ด้วยข้อเสนอส่วนลด 50% เราจะเรียกเก็บเงิน 990 ฿

ฉันจะเห็นผลของผลิตภัณฑ์ได้เร็วแค่ไหน?

ไปถึงน้ำเหลืองภายใน 10-15 นาทีหลังรับประทาน ภายใน 24 ชม. ลามไปทุกข้อ หลังจากรับประทานไปหนึ่งเดือน Fortamin Pills จะยังคงใช้งานได้ 3-5 เดือน

อะไรคือข้อบ่งชี้ในการใช้งาน?

Fortamin ผลประโยชน์เกิดขึ้นเมื่อมีโรคข้ออักเสบหรือเสื่อมสภาพเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอายุ นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ (หรือยังอยู่ในกระบวนการ) ความเครียดด้านเดียวเป็นเวลานานระหว่างทำงาน (รวมถึงการมีน้ำหนักเกิน) ผู้ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและกิจกรรม ผลประโยชน์จะปรากฏในผู้ที่อยู่ในขั้นตอนการฟื้นฟูสมรรถภาพหลังการผ่าตัดร่วม วัยรุ่นจะได้รับประโยชน์จากการรับประทานหากมีภาวะกระดูกพรุน

Fortamin บทวิจารณ์:

“ฉันเพิ่งเริ่มมีปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหว ทุกย่างก้าวสำหรับฉันคือความเจ็บปวดที่คาดไม่ถึง จากการยั่วยุของเพื่อนคนหนึ่งที่มีความคิดเห็นดีมากเกี่ยวกับ Fortamin อัสลี .. ฉันพยายามแล้วจะไม่เสียใจเลย” อนงค์ อายุ 67 ปี กล่าว

“ความเห็นของฉันเกี่ยวกับFortamin Pharmacy? ฉันสามารถแนะนำได้เท่านั้น! “, สมชาย อายุ 72 ปี

“ฉันรู้สึกแย่ลงตามอายุและมีปัญหากับการเคลื่อนไหวมากขึ้น โชคดีที่เจออาหารเสริมตัวนี้แล้วคิดว่าคุ้ม!” อาทิตย์ อายุ 44 ปี